scb first

scb first เอกสิทธิ์เหนือระดับ
ไม่กำหนด แต่ต้องมีเงินฝากขั้นต่ำ 10 ล้านบาท
เงินเดือนรึรายได้
2-5 เท่าของรายได้
จำนวนหรือวงเงิน
18% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
20-70 ปี
อายุผู้กู้
สมัครทันที

บัตรเครดิต scb first เหนือกว่าทุกเอกสิทธิ์ กับชีวิตเหนือระดับ

ธนาคารไทยพาณิชย์ ให้คุณได้ใช้ชีวิตแบบเหนือกว่ากับบัตร scb first บัตรที่มาพร้อมกับความเป็นที่ 1 ในทุกด้าน หรูหรากับการบริการระดับ VIP ที่มอบความสุขแบบพิเศษได้กับทุกไลฟ์สไตล์ที่ลงตัว 

โดยบัตร scb first สิทธิพิเศษ2567 แบ่งเป็นหัวข้อใหญ่ได้ 3 รูปแบบ คือ Financial Privileges, Lifestyle Privileges, และ Travel Privileges ซึ่งสิทธิพิเศษทุกรายการมาพร้อมสิทธิประโยชน์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการที่ปรึกษาการลงทุนด้านหลักทรัพย์, บริการแนะนำการวางแผนจัดสรรการลงทุน, รวมไปถึงบริการตู้นิรภัย พร้อมส่วนลดพิเศษ 50% สำหรับค่าเช่า

 

คุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครบัตร scb first 2024

โดยคุณสมบัติของผู้ที่ต้องการสมัครบัตร scb first มีเงื่อนไขและรายละเอียดต่างๆ ดังนี้

  1. มีเงินฝาก หรือเงินลงทุน 10 ล้านบาทขึ้นไป – ผู้ที่ต้องการ สมัคร scb first ต้องมีเงินฝากหรือเงินลงทุนกับทางธนาคารไทยพาณิชย์เฉลี่ย 6 เดือนย้อนหลังแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป
  2. มีเงินฝากประจำประเภท 6 เดือนขึ้นไป – หรือมีเงินลงทุนในกองทุนรวมของธนาคารไทยพาณิชย์ที่มีระยะเวลาตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป หรือมีจำนวนเงินค่าเบี้ยประกันชีวิตที่ซื้อผ่านธนาคารในปีที่สมัคร
  3. มีอายุตั้งแต่ 20 – 70 ปีบริบูรณ์

 

เต็มที่กับการใช้ชีวิตเหนือระดับ ด้วยไลฟ์สไตล์แบบ scb first

ด้วยบริการพิเศษที่มาพร้อมกับตัวบัตร ให้คุณได้รับเอกสิทธิ์ที่เหนือกว่ากับบริการสำรองที่จอดรถพิเศษของธนาคารไทยพาณิชย์ และสามารถใช้บริการเพื่อสุขภาพที่ห้องออกกำลังกาย ณ โรงแรมและฟิตเนตชั้นนำทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด

โดยสิทธิพิเศษอื่นๆที่มาพร้อมกับตัวบัตร มีรายละเอียดดังนี้

  1. Wellness & Private Relaxation Privilege – บริการนวดแผนไทยเพื่อสุขภาพเพื่อผ่อนคลายด้วยบริการจากผู้เชี่ยวชาญระดับ VIP สามารถใช้บริการได้ทั้งในพื้นที่กรุงเทพและต่างจังหวัด (ต้องโทรเพื่สำรองสิทธิ์ล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการ)
  2. Mastercard SEA Golf Program – ส่วนลด 50% ที่กอล์ฟคลับทั่วประเทศไทย และ 42 แห่งทั่วโลก โดยสามารถใช้สิทธิ์ได้ในประเทศ สิงคโปร์, มาเลเซีย, ไต้หวัน, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, เกาหลี, จีน, และพม่า (ต้องจองล่วงหน้าอย่างน้อย 5 วันทำการผ่านเว็บไซต์ของ Mastercard SEA Golf
  3. Fitness Privilege – บริการเพื่อสุขภาพที่โรงแรมและฟิตเนตชั้นนำทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม Centara Grand, โรงแรม Sheraton Grande Sukhumvit, WE Fitness, และ ABSOLUTE YOU
  4. ที่จอดรถพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ – โดยตัวบัตร scb first สามารถใช้บริการช่องจอดรถพิเศษที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ศูนย์การค้าดิเอ็มควอเทียร์, เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 หรือจะเป็นช่องจอดรถพิเศษที่ห้างสรรพสินค้าในต่างจังหวัด เช่น เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, เซ็นทรัลพลาซ่า ขอนแก่น เป็นต้น

แนะนำแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

บัตรเครดิตโลตัสซื้อของกับโลตัสรับโบนัสพิเศษประจำปีมากมาย
เงินเดือนรึรายได้
15,000 บาท/เดือน
16-28% ต่อปี
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
20-65 ปี
อายุผู้กู้
ฟอร์มสมัคร
แอพหาเงินสมัครบริการยืมเงินออนไลน์ได้แล้ววันนี้
เงินเดือนรึรายได้
8000 บาท/เดือน
ไม่กำหนดดอกเบี้ย
อัตราดอกเบี้ยต่อปี
18 ปีขึ้นไป
อายุผู้กู้
ฟอร์มสมัคร